trong khoảng lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam mê say. Trong ấy, hồng sâm Hàn Quốc được người mua dánh giá cao nhờ đa dạng điểm tốt.
Trên toàn cầu, phổ biến nước trồng sâm với sản lượng to như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… ngoài ra, sâm Hàn Quốc vẫn là chọn lựa của đa dạng người tiêu dùng Việt lúc cần tẩm bổ sức khỏe hay làm quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Ấy là nhờ những điểm mạnh của dòng sản phẩm này.
https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html
Đại diện Tổng doanh nghiệp sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết trật tự trồng nhân sâm ở đây được kiểm duyệt y gắt gao trong khoảng khâu làm cho đất tới lúc thu hoạch. Cây sâm khó tính, không thể tăng trưởng dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng phải chăng cho củ nên cần được dân cày săn sóc tường tận.
Để mang được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.
Cụ thể, doanh nghiệp thỏa thuận với các hộ dân cày kể từ khâu làm đất. Trong hai năm đầu, công ty sẽ kiểm tra xem đất đó với đủ mỡ màu để trồng sâm ko. Sở hữu mảnh đất đã trồng sâm, dân cày phải để đất nghỉ ít nhất 5-8 năm mới với thể canh tác trở lại. Tiếp ấy, trong khoảng lúc trồng tới khi thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước rà soát tiêu chuẩn, chỉ cần một chỉ tiêu không đạt thì vườn sâm đấy sẽ bị hủy giao kèo.
“Sâm Hàn Quốc được trồng đến năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì trị giá dinh dưỡng rẻ, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Các kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt giá trị dinh dưỡng gấp 2 lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.
https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho
Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong các món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần nâng cao sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau lúc sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm các chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy làm thành hồng sâm là các củ được Tìm hiểu thấp nhất, sở hữu phần thân và chân ko quá to, mất cân bằng mang tỷ lệ của củ.
trật tự chế biến hồng sâm kỹ càng.
Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày mang tới 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong đó, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn làm sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn ấy được chia thành 3 loại khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Cái thảng hoặc nhất là thiên sâm, được bán với giá tiền khoảng 130 triệu đồng/300 gram.
https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html
Nhân sâm Hàn Quốc ko chỉ có lượng saponin nổi trội mà còn chứa đựng đa dạng thành phần saponin quan trọng. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như trị giá dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn từ điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc trưng, không thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng lý tưởng và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.
Nhân sâm Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho quý khách. Với phương châm sức khỏe của mỗi khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Các sản phẩm được chứng minh nguồn gốc rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý khách hàng tìm đến.
Hãy đến một trong các showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:
Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét