Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Hướng dẫn ngâm sâm tươi Hàn Quốc với mật ong rừng thơm ngon bổ dưỡng

Cách ngâm sâm tươi với mật ong không chỉ là một cách chế biến nữa mà nó là một cách bảo quản sâm tươi mang đến hiệu quả cao nhằm kéo dài thời gian sử dụng được lâu hơn, và bảo toàn được giá trị dinh dưỡng mà sâm tươi mang lại.


Nhân sâm hàn quốc là một trong những dược liệu quý và từ xa xưa được xem là mộ trong những thần dược chữa được nhiều loại bệnh. Ngaỳ nay nhân sâm hàn quốc vẫn được đánh gia cao bởi những công dụng tuyệt vời để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe. Trong rất nhiều cách chế biến nhân sam được mọi người sử dụng thì nhân sâm mật ong là một trong những cách sử dung vô cùng hiệu quả.
Cách chế biến nhân sâm như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được một lọ nhân sâm chất lượng nhé.


1. Để ngâm sâm tươi với mật ong cần chuẩn bị:
-        1 củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi: sâm tươi 6 năm tuổi là là củ nhân sâm đầy đủ dưỡng chất, to, chắc khỏe nhất của nhân sâm. Mật ong rừng nguyên chất: Sở dĩ vì sao chúng ta nên chọn mật ong rừng nguyên chất,vi đây là loại mật ong hoàn toàn từ tự nhiên, có độ tinh khiết cao hơn và đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng cao hơn khi kết hợp với sâm tươi.
-          Lọ thủy tinh: nếu bạn là người có tính thẩm mĩ thì nên chọn loại bình thủy tinh đẹp sao cho hợp gu thẩm mĩ của bạn và đặc biệt nên chọn loại bình có tính bền cao đảm bảo k bị rạn nứt khi bị va chạm.


2. Cách thực hiện:
Nhân sâm ngâm mật ong là một trong những phương pháp rất đơn giản và dễ thực hiện, hầu như gia đình nào cũng nên có một lọ sâm tươi ngâm mật ong để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Rửa sâm sạch bằng nước ấm
  • Thái lát thành từng lát mỏng khoảng 1-3g
  • Để sâm ráo nước trong khoảng 30 phút
  • Sau đó xếp sâm lát vào lọ đã làm sạch, khô, bạn nên dùng lọ thủy tinh là tốt nhất 
  • Đổ mật ong vào lọ sao cho ngập hết phần sâm và đậy chặt nắp lại
  • Còn rễ, vụn sâm cất riêng có thể để dùng nấu cháo, hầm gà và pha trà sâm sử dụng hàng ngày
Cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc với mật ong

Cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc với mật ong
Nhân sâm tươi ngâm mật ong là một kết hợp hoàn hảo giữa những tinh chất tự nhiên quý hiếm của mật ong,là giá trị dinh dưỡng mà sâm tươi mang lại tạo nên một sản phẩm chất lượng không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Sâm tươi ngâm mật ong có tác dụng tốt cho sức khỏe, điều hòa rối loạn tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ ngon và giảm thiểu căng thẳng sau một ngày lao động vât vả.
Bạn muốn mua sâm tươi Hàn Quốc, bạn muốn có được những sản phẩm chất lương, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi công ty TNHH TMDV Tâm Minh Quân, hãy đến trực tiếp showroom ở 200 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM để được tư vấn tận tình hoặc truy cập trang web nhân sâm Việt Hàn để biết thêm thông tin chi tiết.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét